翻译结果: บอล pptv 36 - ดวอลเลยบอลสดวนน

บอล pptv 36

.บอล pptv 36 2.ถายทอดวอลเลยบอลไทยรสเซย 3.ดูถ่ายทอดสดฟุตบอลโลก2022ออนไลน์ 4.ฟุตบอลโลกครั้งล่าสุด

โปรแกรมบอลเอม150

China News Service วันที่ 26 กันยายน ตามเว็บไซต์ของสำนักงานดับเพลิงและกู้ภัยแห่งชาติ ในช่วงเทศกาลกลางฤดูใบไม้ร่วงและวันหยุดวันชาติ โปรโมชั่นและกิจกรรมเทศกาลต่างๆ เพิ่มขึ้น ปริมาณผู้โดยสารและการขนส่งมีความเข้มข้น และมีความเสี่ยงจากไฟไหม้ มากขึ้น สำนักงานดับเพลิงและกู้ภัยแห่งชาติออกคำแนะนำด้านความปลอดภัยเมื่อวันที่ 26 กันยายน โดยเตือนหน่วยงานทางสังคมและประชาชนทั่วไปให้เสริมสร้างการป้องกันอัคคีภัยเพื่อความปลอดภัยของเทศกาล

🤯——หน่วยทางสังคมจะต้องปฏิบัติตามความรับผิดชอบด้านความปลอดภัยจากอัคคีภัยอย่างจริงจัง เสริมสร้างการจัดการความปลอดภัยจากอัคคีภัย ตรวจสอบให้แน่ใจว่าสิ่งอำนวยความสะดวกในการป้องกันอัคคีภัยมีความสมบูรณ์และมีประสิทธิภาพ จัดให้มีการตรวจสอบและลาดตระเวนป้องกันอัคคีภัย และห้ามการใช้ไฟ น้ำมันอย่างผิดกฎหมายโดยเด็ดขาด ไฟฟ้า และก๊าซ กำจัดอันตรายจากไฟไหม้โดยทันที

🤯——โรงแรม ร้านอาหาร ห้างสรรพสินค้า ตลาด และสถานที่ที่มีผู้คนหนาแน่นอื่นๆ จะต้องปฏิบัติหน้าที่ในช่วงเวลาทำการ ปฏิบัติตามความรับผิดชอบด้านความปลอดภัยจากอัคคีภัยในสถานที่ และเปิดทางอพยพและทางออกด้านความปลอดภัยไว้

😍——ในการจัดเทศกาลไหว้พระจันทร์และงานปาร์ตี้วันชาติหรือกิจกรรมส่งเสริมการขายเชิงพาณิชย์ขนาดใหญ่ จำเป็นต้องขออนุญาตจากหน่วยงานที่เกี่ยวข้องตามข้อบังคับ ปฏิบัติตามเงื่อนไขความปลอดภัยจากอัคคีภัย กำหนดและ ปรับปรุงแผนเผชิญเหตุฉุกเฉิน และจัดการฝึกซ้อม และใช้มาตรการความปลอดภัยจากอัคคีภัย

☠️—— ห้ามจัดเก็บแบบผสม การจัดเก็บมากเกินไป การจัดเก็บที่ผิดกฎหมาย ฯลฯ ของสินค้าในการผลิต การดำเนินงาน คลังสินค้า และการขนส่งโดยเด็ดขาด หน่วยการผลิตและปฏิบัติการแบบผสมที่มีเจ้าของหลายรายและหลายรูปแบบจะต้องสร้างกลไกการเชื่อมโยงบริการดับเพลิงร่วมกันเพื่อตอบสนองต่อสัญญาณของอุบัติเหตุโดยทันที

🤯——สถานประกอบการจัดเลี้ยงจะต้องสร้างมาตรฐานในการจัดการไฟฟ้าและก๊าซ ตรวจสอบและบำรุงรักษาอุปกรณ์ไฟฟ้าในครัวอย่างสม่ำเสมอ ทำความสะอาดท่อดูดควันน้ำมันเป็นประจำ และต้องการการดูแลอย่างเต็มที่ในระหว่างกระบวนการปรุงอาหาร

😍——ผู้พักอาศัยและครอบครัวควรทำความสะอาดระเบียงทันที ทำความสะอาดวัสดุที่ติดไฟได้ในห้องครัว และกำจัดเศษขยะตามทางเดิน ปิดไฟ ไฟฟ้า และแก๊สเมื่อออกจากบ้านหรือเข้านอน ห้ามจอดหรือชาร์จจักรยานไฟฟ้า (แบตเตอรี่ลิเธียม) ในอาคารโดยเด็ดขาด สอนเด็กๆ ไม่ให้เล่นไฟ

😍——ก่อนขับรถในช่วงวันหยุด ให้ตรวจสอบวงจรรถยนต์และวงจรน้ำมัน และตรวจสอบว่าถังดับเพลิงที่ติดตั้งในรถหมดอายุหรือไม่ เมื่อเข้าพักในโรงแรมควรคำนึงถึงตำแหน่งของทางออกด้านความปลอดภัยและทำความคุ้นเคยกับตำแหน่งและการใช้อุปกรณ์ดับเพลิง

🤯——เมื่อเข้าสู่สถานที่ท่องเที่ยว โบราณวัตถุทางวัฒนธรรม อาคารโบราณ และสถานที่อื่นๆ คุณต้องปฏิบัติตามกฎการจัดการความปลอดภัยจากอัคคีภัย ห้ามพกพาไฟแช็ก ไม้ขีด และแหล่งกำเนิดไฟอื่นๆ ห้ามขว้างก้นบุหรี่ และ ห้ามก่อไฟระหว่างปิกนิกในป่าและทุ่งหญ้าเพื่อป้องกันไฟ

🥵——เมื่อพบเหตุเพลิงไหม้ ให้กด 119 เพื่อแจ้งตำรวจให้ทันเวลา และเลือกวิธีจัดการกับเหตุเพลิงไหม้ที่เหมาะสมตามสถานการณ์ ณ ที่เกิดเหตุ เมื่อหลบหนีอย่าโลภทรัพย์สินอย่ากลับไปสู่ที่เกิดเหตุห้ามขึ้นลิฟต์และอย่ากระโดดลงจากอาคารแบบสุ่มสี่สุ่มห้า [บรรณาธิการ: ซุนจิงโป]

Copyright © 2012-2023ผลฟุตบอลอังกฤษพรีเมียร์ลีกเมื่อคืน All Rights Reserved.
ดูpptv36online ราคาบอลสงตา3 ไฮไลท์ยูฟ่าแชมป์เปียนลีกล่าสุด ผลบอล888สด sitemap