翻译结果: ราคา ผล บอล ว น น - บอลสดchelsealiverpool

ราคา ผล บอล ว น น

.ราคา ผล บอล ว น น 2.ช่องดูบอลโลก 3.ใชสตร1x2แทงบอล 4.ผลวอลเลยบอลสดu23


China News Service, ฝูโจว, วันที่ 26 กันยายน (ผู้สื่อข่าว Long Min) ฟอรัมครั้งที่ 16 ของสมาคมเศรษฐศาสตร์การเมืองโลก ซึ่งได้รับการสนับสนุนจากสมาคมเศรษฐศาสตร์การเมืองโลก มหาวิทยาลัย Fujian Normal ฯลฯ จะยังคงจัดขึ้นต่อไป ในเมืองผิงถาน ฝูเจี้ยน เมื่อวันที่ 26 ผู้เชี่ยวชาญและนักวิชาการจากกว่า 20 ประเทศและภูมิภาคมุ่งเน้นไปที่วิธีการเศรษฐศาสตร์การเมืองและทฤษฎีการวิจัยเพื่อความทันสมัย เศรษฐศาสตร์มหภาค และการวิจัยเศรษฐศาสตร์การเมืองสังคมนิยมที่มีลักษณะเฉพาะของจีน การเปรียบเทียบระหว่างความทันสมัยแบบจีนกับการเปลี่ยนแปลงแบบทุนนิยม แนวทางปฏิบัติของอารยธรรมนิเวศน์และความทันสมัยแบบจีน การวิจัยหลักการพื้นฐานของเศรษฐศาสตร์มาร์กซิสต์ และลักษณะเฉพาะของจีน ของความทันสมัยแบบจีน

ในพิธีเปิดการประชุมที่จัดขึ้นในช่วงบ่ายของวันที่ 25 เฉิง เอนฟู่ สมาชิก Chinese Academy of Social Sciences หัวหน้าศาสตราจารย์ของ University of Chinese Academy of Social Sciences และประธานของ สมาคมเศรษฐศาสตร์การเมืองโลกชี้ว่าเทคโนโลยีปัญญาประดิษฐ์รอบใหม่และการเปลี่ยนแปลงทางเศรษฐกิจและอุตสาหกรรมดิจิทัลมีความครอบคลุมและเจาะลึกและความสมดุลของอำนาจระหว่างประเทศอยู่ระหว่างการปรับเปลี่ยนอย่างมากเราต้องเห็นว่าการเติบโตทางเศรษฐกิจโลกชะลอตัวลงอย่างมาก การเติบโตของการค้าระหว่างประเทศยังคงหดตัวอย่างต่อเนื่อง ระดับหนี้ทั่วโลกยังคงเพิ่มขึ้น ความวุ่นวายในตลาดการเงินยังคงทวีความรุนแรงมากขึ้น และการโต้ตอบเชิงลบกับการลดโลกาภิวัตน์ก็ปรากฏชัดเจน ปัญหาและความยากลำบาก เราควรจะมีความเข้าใจอย่างลึกซึ้งเกี่ยวกับรูปแบบใหม่ของโลก การพัฒนาเศรษฐกิจและการเปลี่ยนแปลงในการกำกับดูแลเศรษฐกิจโลก

เมื่อวันที่ 25 กันยายน การประชุมครั้งที่ 16 ของสมาคมเศรษฐศาสตร์การเมืองโลกได้เปิดขึ้นที่เมืองผิงถาน ได้รับความอนุเคราะห์จาก School of Economics, Fujian Normal University

Cheng Enfu กล่าวว่ารูปแบบเศรษฐกิจโลกใหม่ของ "ทิศตะวันตกตกไปทางตะวันออกและทิศตะวันออกเพิ่มขึ้น" ถูกกำหนดโดยความขัดแย้งภายในประเทศและต่างประเทศหลายประการของสหรัฐอเมริกาและ กลไกและกฎของการเสื่อมอำนาจ นอกจากนี้ ยังเป็นผลมาจากประเทศกำลังพัฒนาหลายประเทศที่มีส่วนร่วมอย่างแข็งขันในการพัฒนาระดับโลก ให้ความร่วมมือ ขยายช่องทางการพัฒนาอย่างแข็งขัน และยึดมั่นในการพึ่งพาตนเองและความเป็นอิสระเพื่อให้บรรลุผลลัพธ์ที่คาดหวัง เส้นทางการพัฒนาของความทันสมัยแบบจีนไม่ใช่เส้นทางของ "ความเป็นตะวันตก" หรือ "ระบบทุนนิยมผูกขาด" การสร้างระบบดัชนีการประเมินความทันสมัยทางเศรษฐกิจที่เหมาะสมกับความเป็นจริงในประเทศและต่างประเทศและได้รับคำแนะนำจากเศรษฐศาสตร์มาร์กซิสต์สมัยใหม่เป็นงานที่สำคัญสำหรับการทำความเข้าใจทางวิทยาศาสตร์และตระหนักถึงการพัฒนาความทันสมัยของสังคมนิยมระดับโลกตลอดจนอารยธรรมใหม่ของลัทธิสังคมนิยมมนุษย์และลัทธิคอมมิวนิสต์ในท้ายที่สุด

Pan Yuteng เลขาธิการคณะกรรมการพรรคของ Fujian Normal University ชี้ให้เห็นว่าความทันสมัยแบบจีนเป็นทางเลือกใหม่สำหรับมนุษยชาติในการตระหนักถึงความทันสมัย ​​และช่วยให้ชุมชนวิชาการเศรษฐศาสตร์การเมืองโลกมีหัวข้อสำคัญ ๆ มากมาย ที่ต้องการการวิจัยเชิงลึก การประชุมมุ่งเน้นไปที่ธีม "ความทันสมัยแบบจีนและกระบวนการปรับปรุงโลกให้ทันสมัย" โดยมีการอภิปรายเชิงลึก ภูมิปัญญาบูรณาการ การแลกเปลี่ยนเชิงลึกและการเรียนรู้ร่วมกัน ตลอดจนมติเอกฉันท์ด้านความร่วมมือที่เพิ่มขึ้น ซึ่งสะท้อนให้เห็นประเด็นหลายมิติและหลายมิติได้อย่างเต็มที่ ชุมชนวิชาการเศรษฐศาสตร์การเมืองโลกบนพื้นฐาน "การเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ที่มองไม่เห็นในศตวรรษ" สำรวจเส้นทางของความทันสมัยแบบจีนและกระบวนการของการปรับปรุงโลกให้ทันสมัย ​​และมุ่งมั่นที่จะตอบคำถามของจีน คำถามของโลก และคำถามของยุคสมัยด้วยวิสัยทัศน์ และภารกิจจะมีผลกระทบเชิงบวกและกว้างขวางต่อการวิจัยและพัฒนาเศรษฐศาสตร์การเมืองโลกอย่างแน่นอน

ในพิธีเปิดการประชุม มีการประกาศรายชื่อผู้ชนะรางวัล "World Marx Economics Prize" และ "21st Century World Political Economics Outstanding Achievement Award" ประจำปี 2023 ศาสตราจารย์หลี่ เจี้ยนผิงจากมหาวิทยาลัยฝูเจี้ยนนอร์มอล และศาสตราจารย์ไฮนซ์ ดีเทริชจากมหาวิทยาลัยอิสระแห่งเม็กซิโกซิตี้ ได้รับรางวัล "World Marxist Economics Prize" ประจำปี 2023 ศาสตราจารย์ Zhang Junshan แห่งมหาวิทยาลัย Nankai และคนอื่นๆ ได้รับรางวัล "Outstand Achievement Award for World Political Economics in the 21st Century" ประจำปี 2023

เมื่อวันที่ 25 กันยายน ศาสตราจารย์หลี่ เจี้ยนผิงจาก Fujian Normal University และศาสตราจารย์ Heinz Dieterich จาก Autonomous University of Mexico City ได้รับรางวัล "World Marxist Economics Prize" ประจำปี 2023 ภาพถ่ายจัดทำโดย School of Economics, Fujian Normal University

ตามรายงาน ฟอรัมจะจัดขึ้นที่ Pingtan ตั้งแต่วันที่ 24 ถึง 28 กันยายน ในระหว่างฟอรัม รายงานย่อยของฟอรัม รายงานปาฐกถาพิเศษของการประชุมสองฉบับ และพิธีปิดก็จะเป็นเช่นกัน จัดขึ้น. (สิ้นสุด)

[บรรณาธิการ: จาง เหยียนหลิง] eventsport|วจารณบอลไทยมาเลเซย|