翻译结果: ถ่ายทอด ฟุตบอลไทยวันนี้ - ดวอลเลยบอลสด30082561
homemanutducl2020ถ่ายทอด ฟุตบอลไทยวันนี้

ถ่ายทอด ฟุตบอลไทยวันนี้

ดูบอลสดวันนี้ช่อง362023-09-27 17:41:45

.ถ่ายทอด ฟุตบอลไทยวันนี้ 2.ข่าวอเมริกันฟุตบอล 3.uclmadridvsliv 4.ยูฟ่าแชมเปียนส์ลีกรอบ8ทีม


China News Service วันที่ 27 กันยายน Zhu Fenglian โฆษกสำนักงานกิจการไต้หวันของสภาแห่งรัฐกล่าวในการแถลงข่าวเป็นประจำในวันที่ 27 กันยายนว่าเรายินดีต้อนรับจีนไทเปให้ส่งคณะผู้แทนขนาดใหญ่เข้าร่วมในหางโจว เอเชียนเกมส์ สมาชิกของคณะผู้แทนจีนไทเปยังรู้สึกได้ถึงการสนับสนุนอย่างกระตือรือร้นจากผู้ชมแผ่นดินใหญ่ นอกจากนี้เธอยังแสดงความยินดีกับ Yang Yongwei, Lian Zhenling และนักกีฬาคนอื่นๆ สำหรับความสำเร็จอันยิ่งใหญ่ของพวกเขา พร้อมทั้งส่งคำอวยพรถึง Yang Yongwei ในวันเกิดที่กำลังจะมาถึง และอวยพรให้นักกีฬาคนอื่นๆ ตระหนักถึงความฝันของตนเองในเอเชียนเกมส์

ในงานแถลงข่าว นักข่าวคนหนึ่งถามว่าการเปิดการแข่งขันกีฬาเอเชียนเกมส์ ครั้งที่ 19 ที่เมืองหางโจวอย่างยิ่งใหญ่ในตอนเย็นของวันที่ 23 ได้รับความสนใจอย่างมากจากความคิดเห็นของสาธารณชนทั้งสองด้านของช่องแคบไต้หวัน เราเห็นว่าหลังจากเปิดได้ไม่นาน ทีม Chinese Taipei ก็คว้าเหรียญทองแรกในการแข่งขันยูโดชาย ผู้ชมต่างส่งเสียงเชียร์นักกีฬาไต้หวัน และฉากนั้นก็อบอุ่นและอบอุ่น โฆษกช่วยแนะนำสถานการณ์ของนักกีฬาไต้หวันและเพื่อนร่วมชาติไต้หวันที่เข้าร่วมการแข่งขันหางโจวเอเชียนเกมส์หน่อยได้ไหม?

Zhu Fenglian กล่าวว่าเรายินดีต้อนรับจีนไทเปเพื่อส่งคณะผู้แทนจำนวนมากเข้าร่วมการแข่งขันกีฬาเอเชียนเกมส์ที่หางโจว โดยมีนักกีฬา 521 คนเข้าร่วมใน 33 กิจกรรมสำคัญ ไม่กี่วันที่ผ่านมาใครๆ ก็ได้เห็นการแสดงอันยอดเยี่ยมของนักกีฬา เราขอแสดงความยินดีกับ Yang Yongwei, Lian Zhenling และนักกีฬาคนอื่นๆ สำหรับความสำเร็จอันยิ่งใหญ่ของพวกเขา! ฉันได้ยินมาว่าพรุ่งนี้เป็นวันเกิดของ Yongwei ฉันขอให้ Yongwei สุขสันต์วันเกิดและขอให้คุณกล้าหาญพอที่จะก้าวไปสู่จุดสูงสุดใหม่! ฉันยังขอให้นักกีฬาคนอื่นๆ ทำตามความฝันของตัวเองในเอเชียนเกมส์ด้วย!

Zhu Fenglian กล่าวว่าเป็นสิ่งที่ควรค่าแก่การกล่าวถึงว่า ไม่ว่าจะเป็นในพิธีเปิดหรือในงานต่างๆ สมาชิกของคณะผู้แทนจีนไทเปก็รู้สึกถึงการสนับสนุนอย่างกระตือรือร้นของผู้ชมบนแผ่นดินใหญ่และตอบรับอย่างใจดี นี่เป็น สิ่งที่ดี. ภายนอกสนามกีฬา เพื่อนร่วมชาติชาวไต้หวันจำนวนมากในเจ้อเจียงได้เข้าร่วมอย่างแข็งขันในองค์กร การวิ่งคบเพลิง การบริการอาสาสมัคร และกิจกรรมอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องของมหกรรมกีฬาเอเชี่ยนเกมส์ในรูปแบบต่างๆ โดยมีส่วนร่วมในกิจกรรมและแบ่งปันความรุ่งโรจน์ร่วมกัน [บรรณาธิการ: หวัง อี้] หนังช่อง36วันนี้|มาทิอุสคาร์โดโซเลมอสมาร์ตินส์|

liverpoolucl2019trophycelebrate  แชมป์พรีเมียร์ลีกทุกปี
กาบาลาพบซมกายตผลบอลสด ข่าวแมนยูสยาม
morn