翻译结果: solskjaer ucl new player - บอลวนนดบอลสด

solskjaer ucl new player

2023-09-27 15:48:45

.solskjaer ucl new player 2.ผลแบตสด7m 3.ดวอลเลยบอลสดไทยอตาล18พ.ค62 4.โปรแกรมบอลสเปอร์


China News Service, ปักกิ่ง, วันที่ 27 กันยายน (หยาง เฉิงเฉิน, เฉิน เจี้ยนซิน) จู เฟิงเหลียน โฆษกสำนักงานกิจการไต้หวันแห่งสภาแห่งรัฐ ชี้ที่กรุงปักกิ่งเมื่อวันที่ 27 กันยายน ว่า "ปีศาจทางการเมือง" ของรัฐบาล DPP ได้โพล่งออกมาและ ปรุงสิ่งที่เรียกว่าเวอร์ชันใหม่โดยมีลักษณะเป็น "เอกราช" "รายงานกลาโหม" สนับสนุน "การทำสงครามแบบอสมมาตร" เสียงโห่ร้องสำหรับ "การป้องกันเชิงรุก" และขู่ว่าจะเตรียม "สงครามในเมือง" ซึ่งเปิดโปงความพยายามของพวกเขาที่จะขยายขอบเขตการข้าม -การเผชิญหน้าที่คับแคบ ความเต็มใจที่จะเป็น "ตัวหมากรุก" ของกองกำลังภายนอก และความปลอดภัยของเพื่อนร่วมชาติไต้หวัน โดยไม่คำนึงถึงเจตนาร้าย

ในวันเดียวกันนั้น สำนักงานกิจการไต้หวันแห่งสภาแห่งรัฐได้จัดงานแถลงข่าวเป็นประจำในกรุงปักกิ่ง เมื่อวันที่ 12 กันยายน ผู้สื่อข่าวถามถึง "ความคิดเห็นของคณะกรรมการกลางของพรรคคอมมิวนิสต์จีนและสภาแห่งรัฐเกี่ยวกับการสนับสนุนฝูเจี้ยนเพื่อสำรวจเส้นทางใหม่สำหรับการพัฒนาบูรณาการข้ามช่องแคบและสร้างเขตสาธิตการพัฒนาบูรณาการข้ามช่องแคบ" (ต่อไปนี้จะเรียกว่า "ความคิดเห็น") ได้รับการเผยแพร่ ในวันเดียวกันนั้น เจ้าหน้าที่ DPP ได้ออกรายงานการป้องกันประเทศโดยอ้างว่ากำลังเตรียมพร้อมสำหรับ "สงครามในเมือง" เอกสารทั้งสองที่เผยแพร่โดยทั้งสองฝ่ายของช่องแคบไต้หวันในวันเดียวกัน ฉบับหนึ่งพูดถึงโอกาสในการพัฒนาอย่างสันติ อีกฉบับกล่าวถึงบรรยากาศของสงครามและการทำลายล้างเกินจริง และสรุปอนาคตและชะตากรรมสองประการของไต้หวัน มีความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้หรือไม่? จู้เฟิงเหลียนกล่าวข้างต้นเมื่อตอบคำถาม

Zhu Fenglian ชี้ให้เห็นว่าเราได้ออก "ความคิดเห็น" นี้เพื่อให้เพื่อนร่วมชาติชาวไต้หวันได้รับความสะดวกสบายสูงสุด เงื่อนไขที่ดีที่สุด และการรับประกันที่แข็งแกร่งที่สุดในการศึกษา ทำงาน และใช้ชีวิตในฝูเจี้ยนด้วยความรักอย่างเต็มที่และ ข้อมูลที่เป็นประโยชน์แสดงให้เห็นถึงความปรารถนาดีของเราอย่างเต็มที่ที่จะเป็นประโยชน์ต่อเพื่อนร่วมชาติทั้งสองฝั่งของช่องแคบไต้หวันและความจริงใจของเราในการส่งเสริมการพัฒนาความสัมพันธ์ข้ามช่องแคบอย่างสันติและบูรณาการและได้รับการยกย่องอย่างกว้างขวางจากเพื่อนร่วมชาติทั้งสองฝั่งของช่องแคบไต้หวัน เมื่อเปรียบเทียบทั้งสองสิ่งนี้ เห็นได้ชัดว่าใครกำลังแสวงหาการพัฒนาและปรับปรุงสวัสดิการสำหรับเพื่อนร่วมชาติไต้หวัน และใครกำลังสร้างอันตราย ก่อให้เกิดสงครามและความโกลาหล

นักข่าวถามหลัง “ความเห็น” ออก ปฏิกิริยาบนเกาะคือ “รัฐบาลเย็นชา ประชาชนกระตือรือร้น” เจ้าหน้าที่พรรคเดโมแครตก้าวหน้าจงใจดูหมิ่นและทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียงในความพยายามที่จะป้องกันไม่ให้ประเด็นที่เกี่ยวข้องกลายเป็นประเด็นร้อนบนเกาะ อย่างไรก็ตาม สื่อและชาวเน็ตของไต้หวันให้การตอบรับในเชิงบวกและกังวลเกี่ยวกับโอกาสในการพัฒนาและสิทธิในการดำรงชีวิตของผู้คนที่มีอยู่ในนั้น และยินดีที่ได้เห็นความเคลื่อนไหวนี้ส่งเสริมสันติภาพและการแลกเปลี่ยนข้ามช่องแคบไต้หวัน คุณมองปรากฏการณ์นี้อย่างไร?

Zhu Fenglian กล่าวว่า "ความคิดเห็น" กระตุ้นความสนใจอย่างมากและการอภิปรายอย่างดุเดือดอย่างกว้างขวางบนเกาะ เชื่อกันโดยทั่วไปว่า "ความคิดเห็น" นั้นสอดคล้องกับความคิดเห็นของประชาชนกระแสหลักในไต้หวันและเป็นประโยชน์ต่อเพื่อนร่วมชาติไต้หวันซึ่งอย่างเต็มที่ แสดงให้เห็นถึงความปรารถนาดีและความจริงใจของแผ่นดินใหญ่ต่อเพื่อนร่วมชาติไต้หวัน จะมีผลกระทบที่สำคัญและกว้างขวางต่อการพัฒนาอย่างสันติและการพัฒนาความสัมพันธ์ข้ามช่องแคบแบบบูรณาการ

เธอชี้ให้เห็นว่าเจ้าหน้าที่ DPP อ้างอย่างผิด ๆ ว่านี่คือ "ยาพิษที่ห่อหุ้มด้วยกระสุนเคลือบน้ำตาล" ซึ่งเป็นสิ่งเดียวกันกับปฏิกิริยาของ DPP เมื่อกรอบข้อตกลงความร่วมมือทางเศรษฐกิจข้ามช่องแคบ (ECFA) ได้รับการเจรจาและลงนามอีกครั้งหนึ่งเป็นการพิสูจน์ว่า DPP อยู่ผิดด้านของประวัติศาสตร์มาโดยตลอดและอยู่ฝั่งตรงข้ามกับผลประโยชน์และความเป็นอยู่ที่ดีของเพื่อนร่วมชาติไต้หวัน

เกี่ยวกับประเด็น "ความคิดเห็น" ที่สนับสนุนให้เพื่อนร่วมชาติชาวไต้หวันซื้อบ้านในฝูเจี้ยนนั้น Zhu Fenglian กล่าวว่าเพื่อนร่วมชาติชาวไต้หวันที่อาศัยอยู่ในฝูเจี้ยนสมัครใจซื้อบ้านในฝูเจี้ยนตามความต้องการในการดำรงชีวิตของพวกเขา เพื่ออำนวยความสะดวกในการดำรงชีวิตของเพื่อนร่วมชาติชาวไต้หวันในฝูเจี้ยน สถานที่ต่างๆ ในฝูเจี้ยนได้ดำเนินมาตรการอย่างแข็งขันเพื่อสนับสนุนให้เพื่อนร่วมชาติไต้หวันซื้อบ้านในฝูเจี้ยน ปัจจุบัน เพื่อนร่วมชาติไต้หวันไม่ถูกจำกัดไม่ให้ซื้อบ้านในพื้นที่ที่ไม่จำกัด และขั้นตอนการลงนามและลงทะเบียนออนไลน์สำหรับการซื้อบ้านก็เหมือนกับการลงนามสำหรับคนในท้องถิ่น เพื่อนร่วมชาติชาวไต้หวันที่ซื้อบ้านในเมืองที่ใช้ข้อจำกัดในการซื้อที่อยู่อาศัยจะได้รับการปฏิบัติเช่นเดียวกับผู้อยู่อาศัยที่ลงทะเบียนในเมืองนี้ และมีโอกาสเท่าเทียมกันในการซื้อบ้าน

เธอชี้ให้เห็นว่าเกี่ยวกับปัญหาสินเชื่อ ธนาคารประชาชนจีนได้ส่งเสริมการแลกเปลี่ยนและแบ่งปันข้อมูลเครดิตข้ามช่องแคบอย่างจริงจัง และสนับสนุนให้สถาบันการเงินออกสินเชื่อซื้อบ้านส่วนบุคคลให้กับเพื่อนร่วมชาติไต้หวันตามกฎหมาย และกฎระเบียบและอยู่ภายใต้ความเสี่ยงที่ควบคุมได้ ในแง่ของเงื่อนไขการกู้ยืม เพื่อนร่วมชาติไต้หวันจะได้รับการปฏิบัติที่เท่าเทียมกัน นอกจากนี้ เพื่อนร่วมชาติชาวไต้หวันสามารถฝากและใช้กองทุนสำรองเลี้ยงชีพที่อยู่อาศัยได้ตามระเบียบข้อบังคับ และได้รับการปฏิบัติเช่นเดียวกับพนักงานบนแผ่นดินใหญ่

เธอยังกล่าวอีกว่าในขั้นตอนต่อไป มณฑลฝูเจี้ยนจะดำเนินการตาม "ความคิดเห็น" อย่างเป็นเรื่องเป็นราว ใช้มาตรการโดยละเอียดต่างๆ เพื่อให้การปฏิบัติที่เท่าเทียมกันสำหรับเพื่อนร่วมชาติไต้หวันในการซื้อบ้าน ปรับปรุงกลไกการรับรู้ร่วมกันอย่างต่อเนื่องของการข้าม -ข้อมูลเครดิตช่องแคบและสนับสนุนเพื่อนร่วมชาติไต้หวันให้ คุณต้องสมัครสินเชื่อซื้อบ้านเพื่ออำนวยความสะดวกให้เพื่อนร่วมชาติไต้หวันซื้อบ้าน ในเวลาเดียวกัน เพื่อนร่วมชาติไต้หวันในฝูเจี้ยนจะถูกรวมอยู่ในระบบรักษาความปลอดภัยที่อยู่อาศัยของมณฑลฝูเจี้ยนตามกฎหมายและข้อบังคับ และจะพยายามให้แน่ใจว่าเพื่อนร่วมชาติไต้หวันมีที่อยู่อาศัย (จบ) [บรรณาธิการ: จาง หยานหลิง] commentแฟนบอลไทยสงคโปร|ข่าวบอลยูโร|