翻译结果: ดู รายการ ช่อง pptv - ดวอลเลยบอลสดญปน

แหล่งที่มา: ถายบอลสดไทยเวยดนาม
2023-09-27 17:45:50

.ดู รายการ ช่อง pptv 2.realmadrid2014ucl 3.uclfinalpantip 4.ราคาไหล


China News Service, เซี่ยงไฮ้, วันที่ 27 กันยายน (นักข่าว Fan Yubin) ในวันที่ 26 ภายใต้การแนะนำของคณะกรรมการเทศบาลเซี่ยงไฮ้ของพรรค China Zhi Gong (ต่อไปนี้จะเรียกว่า "คณะกรรมการเทศบาลพรรค Zhi Gong ของเซี่ยงไฮ้") พิพิธภัณฑ์นักเรียนจีนเซี่ยงไฮ้ และพรรค Zhi Gong การประชุมนักเรียนชาวจีนโพ้นทะเลครั้งที่ 12 ร่วมสนับสนุนโดยคณะกรรมการประสานงานภายนอกของคณะกรรมการเทศบาลพรรคเซี่ยงไฮ้ จัดขึ้นที่พิพิธภัณฑ์นักเรียนจีนเซี่ยงไฮ้ หัวข้อของฟอรัมนี้คือ "วิธีใหม่ในการศึกษาต่อต่างประเทศและรับใช้ประเทศในยุคใหม่ - การส่งเสริมการฟื้นฟูชนบท" ผู้คนมากกว่า 160 คน รวมถึงผู้เชี่ยวชาญและนักวิชาการบางคนที่กลับมาจากการศึกษาในต่างประเทศ ผู้ประกอบการนักศึกษาต่างชาติ และหัวหน้าหน่วยงานภาครัฐที่เกี่ยวข้อง เข้าร่วมในฟอรัมเพื่อสำรวจวิธีการยกระดับบทบาทของผู้มีความสามารถที่กลับมาจากการศึกษาในต่างประเทศ ส่งเสริม การฟื้นฟูอุตสาหกรรมในชนบท ความสามารถ วัฒนธรรม นิเวศวิทยา และองค์กรต่างๆ และเร่งสร้างพลังทางการเกษตร

"ความสามารถเป็นกุญแจสำคัญในการฟื้นฟูชนบท นักเรียนต่างชาติที่อุทิศตนเพื่อการฟื้นฟูชนบทหลังจากเดินทางกลับมายังประเทศจีน ถือเป็น 'เกษตรกรรายใหม่' ที่ประเทศต้องการอย่างแท้จริง" Zhu Dazhang สมาชิกคณะกรรมการประจำของ คณะกรรมการเขตซ่งเจียงเซี่ยงไฮ้และรัฐมนตรีว่าการกระทรวง United Front Work Department แสดงความหวังว่าพิพิธภัณฑ์นักศึกษาต่างชาติชาวจีนเซี่ยงไฮ้จะยังคงเป็นผู้นำที่มีความสามารถในต่างประเทศเพื่อมอบข้อได้เปรียบของตนอย่างเต็มที่ และยังคงพยายามอย่างต่อเนื่องในการช่วยให้นักศึกษาต่างชาติเข้าใจ เงื่อนไขของประเทศ นำนักเรียนต่างชาติให้รับใช้มาตุภูมิ และช่วยเหลือนักเรียนต่างชาติในด้านนวัตกรรมและการเป็นผู้ประกอบการ

จาง เหวินหมิง รองประธานคณะกรรมการเทศบาลนครเซี่ยงไฮ้ของพรรคจือกง ศาสตราจารย์จากมหาวิทยาลัยอีสต์ไชน่านอร์มอล และสมาชิกคณะกรรมการแห่งชาติชุดที่ 14 ของการประชุมที่ปรึกษาทางการเมืองของประชาชนจีน กล่าวว่านักศึกษาต่างชาติของจีน ฟอรั่มเป็นเวทีสำหรับนักเรียนต่างชาติระดับสูงในการแลกเปลี่ยนความคิดเห็นและรับใช้มาตุภูมิ เขาหวังว่าผ่านฟอรั่มนี้ เราจะสามารถรวมตัวกันและรวบรวมนักเรียนจากต่างประเทศ เสริมสร้างระดับการดึงดูดความสามารถและการลงทุน และเสริมสร้างสวัสดิการสาธารณะในการฟื้นฟูชนบท การดำเนินการของ "แขกที่อาศัยอยู่ในคุณธรรมในชนบท" ที่ริเริ่มโดยพิพิธภัณฑ์นักเรียนจีนเซี่ยงไฮ้ ในเมือง Bijie มณฑลกุ้ยโจว ซึ่งเป็นคู่ของคณะกรรมการกลางพรรค Zhi Gong รัฐบาลเทศบาลนครเซี่ยงไฮ้สำหรับยูนนาน คณะกรรมการเทศบาลนครเซี่ยงไฮ้ของพรรค Zhi Gong ได้ติดต่อกับ งานฟื้นฟูชนบทในเมืองโหยวหยาง ฉงชิ่ง ลู่อัน อานฮุย และซานหมิง ฝูเจี้ยน พร้อมทั้งขยายช่องทางอย่างแข็งขันและเสริมความแข็งแกร่งในการเชื่อมต่อทรัพยากร

ในฐานะหัวหน้าผู้เชี่ยวชาญของโครงการสำคัญ "การวิจัยเกี่ยวกับทฤษฎีการพัฒนาภายนอกของกลยุทธ์การฟื้นฟูชนบท" ของมูลนิธิสังคมศาสตร์แห่งชาติ จาง เหวินหมิงตีพิมพ์ในฟอรัม "การสร้างสหกรณ์วิชาชีพเกษตรกร "บูรณาการส่วนกลาง - ท้องถิ่น" กลไกในการจำกัดกระบวนการฟื้นฟูชนบท "ปรากฏการณ์การขยายขนาดที่มากเกินไปและปรากฏการณ์" กระแสการลงทุน "" บรรยายจากสามประเด็น: "เหตุใดพื้นที่ชนบทจึงต้องมีการฟื้นฟู", "ปัญหาที่เกิดจากการฟื้นฟูชนบท" และ "การปฏิบัติระหว่างประเทศในการฟื้นฟูชนบท "ประกอบกับการวิจัยและวิเคราะห์จริงและเปรียบเทียบ ให้คำแนะนำเชิงนโยบาย

หลี่ เหลียง สมาชิกคณะกรรมการประจำเทศมณฑล Zixi แห่งเมืองฝูโจว มณฑลเจียงซี และรองผู้พิพากษาเทศมณฑล Zixi กล่าวปาฐกถาพิเศษในหัวข้อ "Thoughts and Practices of Rural Revitalization in Zixi County" " ขอแนะนำการสำรวจเชิงรุกของ Zixi County เกี่ยวกับ " "ผืนน้ำที่ใสสะอาดและภูเขาอันเขียวชอุ่มคือภูเขาสีทองและสีเงิน" ช่องทางการแปลงมูลค่าผลิตภัณฑ์ทางนิเวศวิทยา ตามแนวคิดความร่วมมือด้านความสามารถที่ว่า "ไม่ใช่สำหรับฉัน แต่สำหรับการใช้งานของฉัน" เรา จะส่งเสริมการสำรวจที่เป็นประโยชน์และความสำเร็จในการพัฒนาคุณภาพสูงของการฟื้นฟูชนบทของ Zixi เราหวังว่าจะมีผู้มีความสามารถระดับสูงจากต่างประเทศจำนวนมากมาที่ Zixi County เพื่อคิดค้นและเริ่มต้นธุรกิจ

ฟอรั่มนักศึกษาต่างชาติชาวจีน ครั้งที่ 12 เอื้อเฟื้อภาพโดยพิพิธภัณฑ์นักเรียนจีนเซี่ยงไฮ้

ฟอรัมนี้ยังจัด "Tongxin Dialogue" โดยมี Fang Jun รองนักวิจัยจาก Shanghai Academy of Agricultural Sciences, Lu Chunyi ศาสตราจารย์จาก School of Finance ที่ Shanghai University of International Business และเศรษฐศาสตร์ และ Liang Yumin ศาสตราจารย์ด้านศัลยกรรมประสาทที่ Shanghai Renji Hospital และ Zhou Yitian ผู้จัดการทั่วไปของ Shanghai Xifului Environmental Technology Co., Ltd. ได้แลกเปลี่ยนและแบ่งปันการวิจัยและการศึกษาเชิงทฤษฎีเกี่ยวกับ "การคิดทางการเงินเพื่อการฟื้นฟูชนบท" "ความมั่นคงทางการแพทย์เพื่อการฟื้นฟูชนบท" "วิธีที่องค์กรนักศึกษาต่างชาติมีส่วนร่วมในการฟื้นฟูชนบท" ประสบการณ์เชิงปฏิบัติ และ "การระดมความคิด" เกี่ยวกับวิธีการดึงดูดผู้มีความสามารถในการฟื้นฟูชนบท โดยเฉพาะผู้มีความสามารถรุ่นเยาว์ที่เดินทางกลับบ้านเกิด เริ่มต้นธุรกิจและสร้างสรรค์สิ่งใหม่ ๆ

ที่ฟอรัม Li Xinxin กรรมการบริหารของพิพิธภัณฑ์นักเรียนจีนเซี่ยงไฮ้ สมาชิกคณะกรรมการเทศบาลเซี่ยงไฮ้ของพรรค Zhi Gong รองผู้อำนวยการคณะกรรมการประสานงานภายนอก และรองประธานของ Songjiang General Branch เปิดเผยว่าพิพิธภัณฑ์นักเรียนชาวจีนเซี่ยงไฮ้ได้สร้าง "พิพิธภัณฑ์นักเรียนชาวจีนโพ้นทะเล" ได้อย่างไร แพลตฟอร์มต่างๆ เช่น "รากฐานและจิตวิญญาณ" "ความร่วมมือและการแลกเปลี่ยน" และ "การรับใช้มาตุภูมิ" ซึ่งได้รับตำแหน่ง "บ้านของนักเรียนต่างชาติ" "Tongxin Model" ที่มุ่งมั่นที่จะให้บริการนักศึกษาต่างชาติ และความสำเร็จของ Chinese International Students Forum นับตั้งแต่ก่อตั้งในปี 2554

ผู้เข้าร่วมเยี่ยมชม "นิทรรศการภาพถ่ายความสำเร็จในการฟื้นฟูชนบทของเทศมณฑล Zixi" ได้รับความอนุเคราะห์จากพิพิธภัณฑ์นักเรียนชาวจีนเซี่ยงไฮ้

ในวันเดียวกันนั้น ผู้เข้าร่วมยังได้เยี่ยมชม "นิทรรศการรูปภาพความสำเร็จในการฟื้นฟูชนบทของ Zixi County" และได้เรียนรู้ว่า Zixi County ยึดถือ "การสร้างปาร์ตี้เป็นแนวทาง โดยมีอุตสาหกรรมเป็นพื้นฐาน วัฒนธรรม เป็นจิตวิญญาณ ระบบนิเวศเป็นแกนหลัก และความสามารถเป็นแกนกลาง” "สู่" สำรวจถนนแห่งการฟื้นฟูชนบทในเขตภูเขาเล็ก ๆ และเรียนรู้เกี่ยวกับการปฏิบัติที่ประสบความสำเร็จของพิพิธภัณฑ์นักเรียนจีนเซี่ยงไฮ้ในการจัดตั้ง "แขกและปราชญ์ในชนบท สถานีงานในเขต Zixi เพื่อนำนักศึกษาต่างชาติไปช่วยฟื้นฟูชนบท (สิ้นสุด)

[บรรณาธิการ: หลี่ หยาน] ราคาบอลลเวอรพลอารเซนอล|ตรวจผลบอลย้อนหลังเมื่อคืน|

โปรแกรมเอสโคลาวอลเลยบอล

พีพีทีวีถ่ายทอดสดบอลวันนี้

โฟลเคอรฟงเคsiamsport

คะแนนพรีเมีย

ดู รายการ ช่อง pptv

โพสต์เมื่อ🥵:Thailand
ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: ความคิดเห็นที่แสดงในบทความนี้เป็นตัวแทนของผู้เขียนเท่านั้น
ความคิดเห็นของลูกค้า ให้ความร่วมมือ