翻译结果: บอลสด คอมม น ต ช ว - ดวอลเลยบอลสดสหรฐโดมนกน

บอลสด คอมม น ต ช ว

2023-09-27 01:38:12

.บอลสด คอมม น ต ช ว 2.วอลเลย์บอลคัดโอลิมปิก 3.ฟุตบอลไทยวันนี้ช่องไหน 4.truepremierfootballhd3


China News Service เมื่อวันที่ 27 กันยายน Zhu Fenglian โฆษกสำนักงานกิจการไต้หวันของสภาแห่งรัฐกล่าวในการแถลงข่าวเป็นประจำในวันที่ 27 กันยายนว่าเราเคารพ เอาใจใส่ และเป็นประโยชน์ต่อเพื่อนร่วมชาติไต้หวันเสมอ และยินดีที่จะทำงาน ร่วมกับรัฐบาลเทศมณฑลเหมียวลี่และอุตสาหกรรมที่เกี่ยวข้องเพื่อส่งเสริมการแก้ปัญหา มณฑลแก้ไขปัญหาสินค้าเกษตรที่ไม่สามารถขายได้และช่วยเหลือเกษตรกรชาวไต้หวันในการแก้ปัญหาและปรับปรุงสวัสดิการ

นักข่าวคนหนึ่งถามในที่ประชุมว่า ผู้พิพากษาเทศมณฑลเหมียวลี่ จง ตงจิน กล่าวในระหว่างการเยือนมณฑลหูเป่ยเมื่อเร็ว ๆ นี้ ว่าเขาได้สื่อสารโดยเฉพาะกับแผ่นดินใหญ่เกี่ยวกับการยกเลิกการห้ามส้มโอเหวินตัน แต่เนื่องจากส้มโอเหวินตันเป็นพืชตระกูลส้ม เป็นการยากที่จะยกเลิกการแบนเพียงอย่างเดียว ในเดือนมิถุนายนของปีนี้ เทศมณฑลไถตงกลับมานำเข้าผลไม้ไปยังแผ่นดินใหญ่อีกครั้ง หลังจากปรับปรุงคุณภาพของคัสตาร์ดแอปเปิ้ลและผลไม้อื่นๆ ปัจจุบันคุณภาพสินค้าเกษตรหลายชนิดในไต้หวันดีขึ้นด้วย อนาคตจะยกเลิกการห้ามใช้ผลิตภัณฑ์เดี่ยวได้หรือไม่ นอกจากนี้ จงตงจินยังกล่าวอีกว่าอู่ฮั่นและเหมียวลี่ได้ลงนามในหนังสือแสดงเจตจำนงเพื่อความร่วมมือด้านการเกษตร และเผือกของเหมียวลี่และผลผลิตทางการเกษตรอื่น ๆ จะถูกขายไปยังแผ่นดินใหญ่ในปีหน้า เป็นไปได้ไหมที่แผ่นดินใหญ่จะกำหนดเวลาล่วงหน้าเพื่อให้เกษตรกรชาวไต้หวันได้เตรียมตัวล่วงหน้าและให้ผลผลิตดีๆ เข้ามา?

ในการนี้ Zhu Fenglian กล่าวว่ากรมศุลกากรได้ระงับการนำเข้าผลไม้รสเปรี้ยวของไต้หวัน รวมถึงส้มโอ Wendan ตั้งแต่วันที่ 3 สิงหาคม 2022 เนื่องจากมีผลไม้รสเปรี้ยวจำนวนมากที่นำเข้าจากไต้หวันไปยังแผ่นดินใหญ่ นับเป็นครั้งแรกที่มีการตรวจพบสิ่งมีชีวิตที่เป็นอันตรายและสารกำจัดศัตรูพืชตกค้างเกินมาตรฐาน ผู้ที่เกี่ยวข้องในแผ่นดินใหญ่ได้แจ้งให้ไต้หวันทราบแล้ว แต่เจ้าหน้าที่ DPP เพิกเฉยและเพิกเฉยต่อเรื่องนี้ หลังจากที่แผ่นดินใหญ่ประกาศระงับการนำเข้า หน่วยงาน DPP ก็ถือโอกาสมีส่วนร่วมในการบิดเบือนทางการเมืองและยุยงให้เกิดการเผชิญหน้าข้ามช่องแคบ โดยไม่สนใจความกังวลและผลประโยชน์ของชาวสวนผลไม้บนเกาะโดยสิ้นเชิง

Zhu Fenglian กล่าวว่าเมื่อไม่นานมานี้ หลังจากที่รัฐบาลเทศมณฑล Taitung แสดงความปรารถนาอย่างแรงกล้าที่จะกลับมานำเข้าคัสตาร์ดแอปเปิ้ลไต้หวันไปยังแผ่นดินใหญ่อีกครั้ง และจัดระเบียบอุตสาหกรรมเพื่อทำการแก้ไขเพื่อปรับปรุงคุณภาพผลิตภัณฑ์และรับประกัน ความปลอดภัยของคัสตาร์ดแอปเปิลที่ส่งออกไปยังแผ่นดินใหญ่ เรา การนำเข้าคัสตาร์ดแอปเปิลของไต้หวันไปยังแผ่นดินใหญ่จะกลับมาดำเนินการตามระเบียบข้อบังคับ นี่เป็นข้อมูลอ้างอิงสำหรับเทศมณฑลเหมียวลี่เพื่อจัดการกับปัญหาที่เกี่ยวข้อง เราให้ความเคารพ เอาใจใส่ และเป็นประโยชน์ต่อเพื่อนร่วมชาติไต้หวันมาโดยตลอด และยินดีที่จะทำงานร่วมกับรัฐบาลเทศมณฑลเหมียวลี่และอุตสาหกรรมที่เกี่ยวข้องเพื่อแก้ไขปัญหาสินค้าเกษตรที่ไม่สามารถขายได้ในเทศมณฑล แก้ปัญหาให้กับเกษตรกรชาวไต้หวัน และปรับปรุงสวัสดิการ [บรรณาธิการ: หวัง อี้] วิเคราะห์บอล|footballmanager|