ไฮ ไล ท์ บอล ไทย กับ จีน - ดดบอลสด

ไฮ ไล ท์ บอล ไทย กับ จีน

China News Service, Lhasa, 26 กันยายน (นักข่าว Jiang Feibo) ภายใต้การแนะนำของแผนกโฆษณาชวนเชื่อของคณะกรรมการพรรคของเขตปกครองตนเองทิเบต และได้รับการสนับสนุนจาก Academy of Social Sciences และ Federation of Social Sciences of the Tibet เขตปกครองตนเอง "การนำจิตวิญญาณของสภาแห่งชาติครั้งที่ 20 ของพรรคและการส่งเสริมการสร้างสรรค์ทั้งสี่อย่างลึกซึ้ง" การสัมมนาทางวิชาการเปิดขึ้นที่เมืองลาซาเมื่อวันที่ 26 กันยายน หวัง ไห่โจว สมาชิกคณะกรรมการประจำพรรคเขตปกครองตนเองทิเบต และรัฐมนตรีกระทรวงโฆษณาชวนเชื่อ เข้าร่วมและกล่าวสุนทรพจน์ ผู้เชี่ยวชาญและนักวิชาการเกือบร้อยคนเข้าร่วมในการสัมมนาทางวิชาการเพื่อส่งเสริมการพัฒนาทฤษฎีสังคมศาสตร์และการวิจัยทางวิชาการในทิเบต

ภาพแสดงพิธีเปิดสัมมนา ภาพถ่ายโดย Jiang Feibo

"สี่การสร้างสรรค์" และ "สี่สิ่งอยู่แถวหน้า" หมายความว่าทิเบตมุ่งมั่นที่จะสร้างพื้นที่ต้นแบบระดับชาติด้านความสามัคคีและความก้าวหน้าทางชาติพันธุ์ มุ่งมั่นที่จะอยู่ในระดับแนวหน้าของความสามัคคีทางชาติพันธุ์และความก้าวหน้าในประเทศ มุ่งมั่นที่จะสร้างพื้นที่บุกเบิกสำหรับการพัฒนาเศรษฐกิจคุณภาพสูงบนที่ราบสูง และมุ่งมั่นที่จะ เราจะเป็นผู้นำประเทศในการพัฒนาเศรษฐกิจที่ราบสูงคุณภาพสูง มุ่งมั่นที่จะสร้างพื้นที่สูงที่มีอารยธรรมทางนิเวศน์แห่งชาติ มุ่งมั่นที่จะอยู่ในระดับแนวหน้า ของประเทศในการสร้างอารยธรรมทางนิเวศมุ่งมั่นที่จะสร้างพื้นที่สาธิตระดับชาติสำหรับการดำเนินการรวบรวมและฟื้นฟูชายแดนและเพิ่มคุณค่าให้กับผู้คนและมุ่งมั่นที่จะรวบรวมและเจริญรุ่งเรืองชายแดนและเสริมสร้างผู้คน การกระทำเป็นแนวหน้าของประเทศ

Wang Haizhou ชี้ให้เห็นว่าจุดประสงค์ของการจัดสัมมนาเชิงวิชาการนี้คือเพื่อให้บทบาทของแวดวงทฤษฎีสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัย และสถาบันวิจัยทางวิชาการทั่วประเทศและจังหวัดและเมืองพี่น้องอย่างเต็มที่ และเพื่อ สร้างการคิด การวางแผนที่ครอบคลุม และผู้ให้บริการใหม่และแพลตฟอร์มใหม่เพื่อส่งเสริมการพัฒนาและความก้าวหน้าของการดำเนินการต่างๆ ในทิเบต ส่งเสริมการก่อตัวของระบบทฤษฎีนวัตกรรมทางวิทยาศาสตร์ สมเหตุสมผล และสมบูรณ์โดยมุ่งเน้นไปที่ "เหตุการณ์สำคัญสี่เหตุการณ์" และ "สี่เหตุการณ์สำคัญ" การสร้างสรรค์" และเป็นพื้นฐานที่แข็งแกร่งสำหรับการสร้างการสนับสนุนทางปัญญาและวิชาการของทิเบตยุคสังคมนิยมสมัยใหม่

Wang Haizhou แสดงความหวังว่าทุกคนจะใช้การสัมมนาเชิงวิชาการนี้เป็นโอกาสในการหารือเชิงลึกและการแลกเปลี่ยนอย่างกว้างขวาง ให้คำแนะนำอย่างแข็งขันสำหรับการพัฒนาในอนาคตของทิเบต และให้ข้อมูลเชิงลึกสำหรับการก่อสร้างทิเบต "สามเขตและหนึ่งพื้นที่สูง" ผ่านความรู้ทางวิชาชีพและวิสัยทัศน์ทางวิชาการ และส่งเสริมการก่อตัวของผลลัพธ์ทางทฤษฎีเชิงนวัตกรรมที่เอื้อต่อการพัฒนาและความก้าวหน้ารอบด้านของทิเบต

ในระหว่างการกล่าวปาฐกถาพิเศษ ผู้คนมากกว่า 10 คน รวมถึง Huo Wei ศาสตราจารย์จากมหาวิทยาลัยเสฉวน, Li Jianxin ศาสตราจารย์จากมหาวิทยาลัยปักกิ่ง, Zhang Ronggang ศาสตราจารย์จากมหาวิทยาลัยรัฐศาสตร์และกฎหมาย Northwest ตี้ ฟางเหยา ศาสตราจารย์จาก Tibet University for Nationalities และ Cheng Yue ผู้ตรวจสอบระดับหนึ่งของ Academy of Social Sciences of the Tibet Autonomous Region ฯลฯ ผู้เชี่ยวชาญและนักวิชาการ โดยมุ่งเน้นไปที่ "โบราณคดีทิเบตให้หลักฐานทางวิทยาศาสตร์เพื่อความมีสติของ ประชาคมแห่งชาติจีน", "การพัฒนาประชากรทิเบตและสิ่งแวดล้อมทางนิเวศ", "เผชิญกับการเปลี่ยนแปลงของจีนให้ทันสมัย: ส่งเสริมการพัฒนาเศรษฐกิจดิจิทัลของทิเบตผ่านธรรมาภิบาลที่มีประสิทธิผล" และ "ทิเบตมุ่งมั่นที่จะสร้างประเทศที่รวบรวมพรมแดน ฟื้นฟูพรมแดน และเพิ่มคุณค่าให้กับประชาชน "โซนสาธิตการดำเนินการ: ความหมายแฝง ความสำคัญ ความท้าทาย มาตรการรับมือ" และ "มุ่งมั่นที่จะรวมรากฐานการทำงานของทิเบตเพื่อสร้างความรู้สึกที่เข้มแข็งต่อชุมชนของประเทศจีน" และรายงานทางวิชาการอื่นๆ

จาก Chinese Academy of Social Sciences, Central Party School (National Academy of Administration), China Tibetology Research Center, Peking University, Nanjing University, Central University of Finance and Economics, Shaanxi Normal University, Yunnan University , มหาวิทยาลัย Minzu แห่งประเทศจีน, มหาวิทยาลัยรัฐศาสตร์และกฎหมาย Northwest, สถาบันสังคมศาสตร์ Shanxi และหน่วยงานอื่นๆ ได้ทำการแลกเปลี่ยนและอภิปรายในฟอรัมคู่ขนาน (สิ้นสุด)

[บรรณาธิการ: หลี่ หยาน]