翻译结果: ยู เวน ตุ ส พบ ลา ซี โอ - ดวอลเลยบอลสดชอง13

ยู เวน ตุ ส พบ ลา ซี โอ

.ยู เวน ตุ ส พบ ลา ซี โอ 2.ดบอลสดอซเบกสถานชาอดอาราเบอ 3.โปรแกรมฟุตซอลโลกรอบ16ทีม 4.ผลบอลสดstep69


สำนักข่าวจีน วันที่ 27 กันยายน จู เฟิงเหลียน โฆษกสำนักงานกิจการไต้หวันแห่งสภาแห่งรัฐ กล่าวเมื่อวันที่ 27 ว่า เมื่อวันที่ 12 กันยายน สำนักข่าวซินหัวได้รับอนุญาตให้เผยแพร่ "กฎระเบียบของคณะกรรมการกลางแห่งพรรคคอมมิวนิสต์" พรรคของจีนและสภาแห่งรัฐในการสนับสนุนฝูเจี้ยนเพื่อสำรวจเส้นทางใหม่สำหรับการพัฒนาบูรณาการข้ามช่องแคบและสร้างเขตสาธิตการพัฒนาบูรณาการข้ามช่องแคบ" "ความคิดเห็น" ได้กระตุ้นความกังวลอย่างมากและการอภิปรายอย่างดุเดือดอย่างกว้างขวางบนเกาะ โดยทั่วไปแล้ว เชื่อว่า "ความคิดเห็น" ดังกล่าวสอดคล้องกับความคิดเห็นของประชาชนกระแสหลักในไต้หวันและเป็นประโยชน์ต่อเพื่อนร่วมชาติไต้หวัน

เมื่อวันที่ 27 สำนักงานกิจการไต้หวันแห่งสภาแห่งรัฐได้จัดงานแถลงข่าวเป็นประจำ นักข่าวคนหนึ่งถามหลังจากเผยแพร่ "ความคิดเห็นของคณะกรรมการกลางของพรรคคอมมิวนิสต์จีนและสภาแห่งรัฐเกี่ยวกับการสนับสนุนฝูเจี้ยนในการสำรวจถนนสายใหม่เพื่อการพัฒนาบูรณาการข้ามช่องแคบและการสร้างเขตสาธิตการพัฒนาบูรณาการข้ามช่องแคบ" เราสังเกตว่าปฏิกิริยาบนเกาะคือ "รัฐบาลเย็น ประชาชนร้อน" เจ้าหน้าที่พรรคเดโมแครตก้าวหน้าจงใจดูหมิ่นและทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียงในความพยายามที่จะป้องกันไม่ให้ประเด็นที่เกี่ยวข้องกลายเป็นประเด็นร้อนบนเกาะ อย่างไรก็ตาม สื่อและชาวเน็ตของไต้หวันให้การตอบรับในเชิงบวกและกังวลเกี่ยวกับโอกาสในการพัฒนาและสิทธิในการดำรงชีวิตของผู้คนที่มีอยู่ในนั้น และยินดีที่ได้เห็นความเคลื่อนไหวนี้ส่งเสริมสันติภาพและการแลกเปลี่ยนข้ามช่องแคบไต้หวัน คุณมองปรากฏการณ์นี้อย่างไร?

ในเรื่องนี้ Zhu Fenglian กล่าวว่าเมื่อวันที่ 12 กันยายน สำนักข่าว Xinhua ได้รับอนุญาตให้เผยแพร่ "ความคิดเห็นของคณะกรรมการกลางของพรรคคอมมิวนิสต์จีนและสภาแห่งรัฐเกี่ยวกับการสนับสนุนฝูเจี้ยนในการสำรวจสิ่งใหม่ ถนนสำหรับการพัฒนาบูรณาการข้ามช่องแคบและสร้างเขตสาธิตการพัฒนาบูรณาการข้ามช่องแคบ" ซึ่งกระตุ้นให้เกิดความกระตือรือร้นบนเกาะในระดับสูง ความสนใจและการอภิปรายอย่างกว้างขวางโดยทั่วไปเชื่อกันว่า "ความคิดเห็น" สอดคล้องกับความคิดเห็นของประชาชนกระแสหลัก ในไต้หวันจะเป็นประโยชน์ต่อเพื่อนร่วมชาติไต้หวัน แสดงให้เห็นความปรารถนาดีและความจริงใจของแผ่นดินใหญ่ต่อเพื่อนร่วมชาติไต้หวันอย่างเต็มที่ และจะมีผลกระทบอย่างมีนัยสำคัญและกว้างขวางต่อการพัฒนาอย่างสันติและการพัฒนาแบบบูรณาการของความสัมพันธ์ข้ามช่องแคบ

Zhu Fenglian ชี้ให้เห็นว่าเจ้าหน้าที่ DPP อ้างว่านี่คือ "ยาพิษที่ห่อหุ้มด้วยกระสุนเคลือบน้ำตาล" นี่เป็นสิ่งเดียวกับปฏิกิริยาของ DPP เมื่อมีการเจรจาและลงนามกรอบความร่วมมือทางเศรษฐกิจข้ามช่องแคบ (ECFA) อีกครั้งหนึ่งพิสูจน์ให้เห็นว่า DPP อยู่ผิดด้านของประวัติศาสตร์มาโดยตลอดและต่อต้านผลประโยชน์และดี -เป็นเพื่อนร่วมชาติไต้หวัน [บรรณาธิการ: จาง เหยียนหลิง] ตารางโปรแกรมบอลพรีเมียร์ลีก|บอลไทยวันนี้ถ่ายทอดช่องไหน|