翻译结果: โปรแกรม บอล ช ง แชมป อาเซ ยน - ดวอลเลยบอลสด30082561
homeราคาบอล7mcrownโปรแกรม บอล ช ง แชมป อาเซ ยน

โปรแกรม บอล ช ง แชมป อาเซ ยน

พธเปดบอลโลก19902023-09-27 17:32:27

.โปรแกรม บอล ช ง แชมป อาเซ ยน 2.ucl2016results 3.โปรแกรมยูฟ่าแชมเปียนส์ลีก2021ล่าสุด 4.ฟงวเคราะหบอลสด


China News Service, ฮ่องกง, 27 กันยายน: เพื่อตอบสนองต่อกระทรวงการต่างประเทศของสหรัฐอเมริกาและนักการเมืองสองสามคนในสหรัฐอเมริกาและสหราชอาณาจักรที่ได้แสดงความเห็นอย่างไม่มีความรับผิดชอบเกี่ยวกับคดีตุลาการของเขตบริหารพิเศษฮ่องกง ได้สนับสนุนอย่างโจ่งแจ้ง ความวุ่นวายต่อต้านจีนในฮ่องกง หลี่จื้ออิงและใส่ร้ายกฎหมายความมั่นคงแห่งชาติฮ่องกงอย่างร้ายกาจ กระทรวงการต่างประเทศ สาธารณรัฐประชาชนจีนในฮ่องกง โฆษกสำนักงานผู้บัญชาการเขตบริหารพิเศษ (สำนักงานกรรมาธิการ กระทรวงการต่างประเทศในฮ่องกง) แสดงความไม่พอใจอย่างมากและคัดค้านอย่างหนักในวันที่ 27 พร้อมเตือนกองกำลังภายนอกให้หยุดแทรกแซงกิจการฮ่องกงทันที

โฆษกกล่าวว่าแก่นแท้ของหลักนิติธรรมคือต้องปฏิบัติตามกฎหมาย การบังคับใช้กฎหมายต้องเข้มงวด และต้องสอบสวนการละเมิด ในฐานะผู้บงการและผู้ยุยงให้เกิดความวุ่นวายต่อต้านจีนในฮ่องกง และในฐานะ "ตัวแทน" และ "ผู้รับจำนำ" ของกองกำลังต่อต้านจีนในสหรัฐอเมริกาและตะวันตก จิมมี่ ไล อาศัยต่างประเทศให้เคารพตัวเอง โดยไม่สนใจ ผลประโยชน์พื้นฐานของพลเมืองฮ่องกงมากกว่า 7 ล้านคน และบ่อนทำลายระบบการเมือง การแสดงความเห็นแตกแยก การขอร้องให้คว่ำบาตรจากต่างประเทศ และการสมรู้ร่วมคิดกับบุคคลภายในและภายนอกถือเป็นอาชญากรรมอย่างชัดเจน การที่รัฐบาลเขตบริหารพิเศษฮ่องกงกำหนดให้จิมมี่ ไลและบุคคลอื่นต้องรับผิดชอบตามกฎหมายถือเป็นการเคลื่อนไหวที่จำเป็นเพื่อป้องกันความเสี่ยงและอันตรายที่ซ่อนอยู่ซึ่งเป็นอันตรายต่อความมั่นคงของชาติ ความเคลื่อนไหวที่จำเป็นเพื่อปกป้องอำนาจของกฎหมายความมั่นคงแห่งชาติของฮ่องกง และการเคลื่อนไหวที่จำเป็นเพื่อปกป้อง ความเจริญรุ่งเรืองและความมั่นคงของสังคมฮ่องกงมีรากฐานมาจากกฎหมาย เป็นเรื่องแน่นอน

โฆษกชี้ให้เห็นว่ากฎหมายพื้นฐานของฮ่องกงและกฎหมายความมั่นคงแห่งชาติคุ้มครองอย่างชัดเจนถึงสิทธิและเสรีภาพในวงกว้างที่พลเมืองฮ่องกงได้รับตามกฎหมาย รวมถึงเสรีภาพในการพูดและสื่อ อย่างไรก็ตาม สิทธิและเสรีภาพไม่ใช่ "โล่" สำหรับการก่ออาชญากรรมที่ผิดกฎหมาย และไม่มีใครได้รับสิทธิพิเศษที่จะอยู่เหนือกฎหมาย บางประเทศไม่ยอมสละตัวแทนที่พวกเขาสนับสนุน บางครั้งพวกเขาจะออกมาขอโทษ Jimmy Lai ตกแต่งและบรรจุผู้กระทำผิดที่จัดระเบียบวางแผนและมีส่วนร่วมใน "การปฏิวัติสี" เวอร์ชั่นฮ่องกง "ในฐานะ "นักต่อสู้เพื่อประชาธิปไตย" และคำพูดของพระองค์ที่ปลุกปั่น "อิสรภาพ" และล้มล้างระบอบการปกครองจะถูกล้างบาปว่าเป็น "ขบวนการเสรีภาพ" ซึ่งเผยให้เห็นเจตนาร้ายของเขาอย่างเต็มที่ในการสมรู้ร่วมคิดกับองค์ประกอบต่อต้านจีนและองค์ประกอบก่อกวนในฮ่องกงเพื่อบ่อนทำลายความเจริญรุ่งเรืองของฮ่องกง และเสถียรภาพและ "ใช้ฮ่องกงเพื่อกักขังจีน"

โฆษกเน้นย้ำว่าใครก็ตามที่ฝ่าฝืนเส้นสีแดงทางกฎหมายจะไม่สามารถหลบหนีความยุติธรรมได้ การกระทำใด ๆ ที่คุกคามอธิปไตยของชาติ ผลประโยชน์ด้านความมั่นคงและการพัฒนาจะสำเร็จได้ยาก และความพยายามใด ๆ ที่จะแทรกแซงจะถือเป็น เปล่าประโยชน์ Li Zhiying และคนอื่น ๆ จะต้องถูกลงโทษตามที่ควรจะเป็น และจะถูกตัดสินโดยกฎหมาย เราขอเรียกร้องให้สหรัฐอเมริกาและนักการเมืองสองสามคนเคารพเจตนารมณ์ของหลักนิติธรรมอย่างแท้จริง หยุดการกระทำที่ไร้ประโยชน์ในการปกป้องและยกย่องอาชญากรที่ผิดกฎหมาย และหยุดพฤติกรรมที่ไม่ดีในการแทรกแซงและบ่อนทำลายระบบตุลาการของ SAR ทันที (จบ) [บรรณาธิการ: หลี่ หยาน] วอลเลยบอลไทยเวยดนาม2016|live2ดบอลสด|

โปรเกมบอล2020  ยูฟ่าแชมเปียนส์ลีก2021
ตารางคะแนนฟุตซอลไทยลีก2018 ฟงวเคราะหบอลสด
morn